2008

1. Verðlaun

Ófaglærður

1.0 cl. Bacardi Razz           Bacardi

1.0 cl. Parfait amore          De Kuyper

1.0 cl. Sour apple              De Kuyper

3.0 cl. Rjómi

Dass   Galliano

 

Hristur

Skreyting:

 

Höfundur:     Anna María Pétursdóttir

 

Bacardi razz, parfait amore og Sour apple hrist saman og helt í kokteilglas, dass Galliano bætt út í drykkinn.

Rjóminn hristur með einum ísmola og síðan helt yfir drykkinn, þannig að hann fljóti ofan á drykknum, gott að nota skeið þegar rjómanum er hellt.

 

2. Verðlaun

 

Chocolate with a twist

3.0 cl. Bailey´s

0.5 cl. Kahlua

1.5 cl. White chocolate síróp Monin

2.0 cl. Marachino síróp

 

Hristur

Skreyting:     Hindber og vanilla

 

Höfundur:     Gunnar Rafn Heiðarsson

 

  3. Verðlaun

 

Rós

2.0 cl. Bacardi Razz    Bacardi

1.0 cl. Peach             Archers

1.0 cl. Melónu líkjör     Midori

3.0 cl. Trönuberjasafi

 

Hristur

Skreyting:     Mynta

 

Höfundur:     Guðmundur Sigtryggsson

(Visited 1 times, 3 visits today)